Đội bóng đá mi ni trường TH Cẩm Mỹ tham gia giải bóng đá mi ni vòng cụm.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên về tổ chức thi đấu " Bóng đá mi ni" cho học sinh năm học 2019-2020. Tham gia thi đấu bóng đá cụm ngoài vào ngày 29,30/10/2019. Đội bóng đá mi ni trường TH Cẩm Mỹ đã xuất sắc dành giải nhì vọng cụm, và tiếp tục vào vòng trong thi đấu cấp huyện.

Thầy Nguyễn Tiến Dũng(HLV) cùng đội tuyển trước giờ thi đấu

Các đồng chí trong ban tổ chức cụm ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển bóng đá.

Dưới sự dìu dắt tập luyện của thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng, các em đã nổ lực hết mình và mang vinh quang về cho nhà trường. Thời gian tiếp theo thầy và trò tiếp tục  tích cực tập luyện để dành giải cao nhất vòng thi đấu cấp huyện.

Tác giả: Nguyễn Thị Huyền