Hoạt động chào mừng ngày 22/12, trường TH Cẩm Mỹ tổ chức giao lưu CLB Tiếng Anh khối 5.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.  Chiều thứ 6 ngà Trường TH Cẩm Mỹ tổ chức" giao lưu Câu lac bộ Tiếng Anh". Về tham dự buổi giao lưu, ở Huyện có thầy giáo Đặng Xuân Bằng Chuyên viên phòng Giáo Dục Huyện Cẩm Xuyên, về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Hữu Thọ - BTCB- HT nhà trường, cô gióa Nguyễn Thi Phương PHT, cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh khối 5.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu.

Buổi giao lưu CLB Tiếng Anh diễn ra thành công tốt đẹp, thầy giáo Đặng Xuân Bằng đã đánh giá rất cao về khả năng giao tiếp Tiếng Anh của các em học sinh trong buổi giao lưu. Cần phát huy hơn nữa để môn Tiếng Anh ngày càng có ý nghĩa đối với các em trong cuộc sống hiện tại và sau này.