Lễ khai giảng năm hcọ mới 2020-2021.

Sáng ngày 05/9/2020 trường TH Cẩm Mỹ long lọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng có Bác Lê Quang Nghĩa BT Đảng Ủy xã Cẩm Mỹ cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng tập thể hội đồng nhà trường và 464 em học sinh.

Năm học 2019-2020 nhà trường đạt danh hiệu thi tập thể " Lao động tiên tiến". Cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Phương đạt danh hiệu " Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở". Cũng trong buổi lễ khai giảng có Đoàn TN xã đã quên qóp và trao 7 suất quà cho những em có hoàn cảnh khăn trong các thôn. Công ty tôn Hương Sen cũng đã trao 20 suất quà cho những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Công tý xe mý Honđa Phú Tài trao 100 mũ bảo hiểm xe may cho các em học sinh lớp 1. Thay mặt cho các em học sinh xin chân thành cảm ơn nhửng món quà đầy ý nghĩa của các tập thể đã trao cho các em nhằm động viên các em trong quá trình học tập.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Buổi lễ khai giảng kết thúc, tập thể CBGV nhà trường cùng các em học sinh quyết tâm dành nhiều kết quả cao trong năm học 2020-2021.