Sáng ngày 16/9/2019 trường TH Cẩm Mỹ tuyên dương học sinh " Nhặt được của rơi tìm người trả lại" trong tiết chào cờ đầu tuần.

Sáng ngày 16/9/2019 trường TH Cẩm Mỹ tuyên dương học sinh" Nhặt được của rơi tìm người trả lại"

Trong những năm học qua phong trào " Nhặt được của rơi tìm người trả lại" các em học sinh trường TH Cẩm Mỹ thực hiện rất tốt. Phát huy và học tập những tấm gương sáng noi theo, ngay từ tuần đầu của năm học mới có em nhặt được tiền, có em nhặt được bút, có em nhặt được khóa đã vội tìm đến thày cô để gửi cho người bị mất.

Sáng chào cờ đầu tuần nhà trường kết hợp với liên đội đã tuyên dương tấm gương các em trước toàn trường, các em là tấm gương cho các bạn noi theo.Chúc các em  luôn chăm ngoan học giỏi, làm nhiều việc tốt xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.