Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2019, trường TH Cẩm Mỹ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 .

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2019, trường TH Cẩm Mỹ tổ cức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng lễ khai giảng năm học 2019-2020 diễn ra thành công tốt đẹp,Về tham dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện các ban ngành cấp xã.

Đồng chí Huy Huy Hùng PBT Đảng ủy- CT UBND xã đọc thư chủ tịch nước gửi cho các thầy giáo , cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thọ BTCB - Hiệu trưởng- đánh trống khai trường

Tập thể CBGV trường TH Cẩm Mỹ

Hội đồng nhà trường họp đánh giá sau buổi lễ khai giảng

Tuy thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên buổi lễ khai năm học mới 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với một vị trí mới, với ngôi trường khang trang, khuôn viên rộng rãi đang mang lại nhiều niềm vui, hứa hẹn một tương lai tươi sang sáng đang chào đón. Tập thể CBGV cũng như học sinh trường TH Cẩm Mỹ hứa quyết tâm phấn đấu để đạt đươc kết quả cao nhất trong năm học 2019-2020.