Tập thể CBGV trường TH Cẩm Mỹ tích cực lao động vận chuyển cơ sở vật chất từ trường cũ về trường mới.

Tập thể CBGV trường TH Cẩm Mỹ tích cực lao động vận chuyển CSVC về địa điểm mới.

Ngay từ những ngày giữa tháng 8 dưới sự chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Hữu Thọ, tập thể CBGV tích cực tham gia lao động vận chuyển CSVC về địa điểm mới.

Chuyển đồ dùng từ trường cũ.

Giáo viên chuyển đồ dùng từ trường cũ

Giáo viên chuyển đồ dùng về trường mới

Chuyển  bàn ghế học sinh về trường mới

Nhà thầu đang thi công công trình

Thứ 7 nhà trường tổ chức họp phụ huynh khối 1, tập thể GV vẫn lao động chuyển bàn ghế và đồ dùng.

Qua 4 ngày lao động tích cưc của tập thể giáo viên, toàn bộ CSVC ở trường cũ đã chuyển về vị trí mới hoàn thành, và tiếp tục làm vệ sinh sắp xếp bàn ghế tất cả các phòng. Sau một tuần toàn bộ các phòng đều đã được sắp xép gọn gàng, vệ sinh xung quanh sạch sẽ, nhìn một ngôi trường mới khang trang sạch đẹp mang lại nhiều niềm vui, nhiều hứa hẹn cho tập thể và học sinh bước vào năm học 2019-2020 nhiều thắng lợi.