Tập thể GV và HS trường TH Cẩm Mỹ thực hiện phong trào quyên góp ủng hộ học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Em Dương Ngọc Long học sinh lớp 1B, em bị bệnh ung thư máu đã 4 năm, nay bệnh rất nặng. Mặc dù bị bệnh nặng nhưng em luôn khao khát được đến trường học như các bạn. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà trường phối hợp với liên đội đã phát động phong trào quyên góp. Qua thời gian phát động tập thể CBGV và học sinh đã quyên góp được số tiền 3.000.000đ . Tuy số tiền không lớn nhưng hỗ trợ thêm phần nào để em có tiền điều trị.

Đến nhà trao quà cho em có thầy giáo Nguyễn Hữu Thọ HT, cô giáo Nguyễn Thị Phương PHT và cô giáo Nguyễn Thị Huyền TPT Đội   Nhìn em vóc dáng em không ai nghĩ rằng em bị bệnh, e vừa ở viện về, người bị liệt không cử động được, nay em đã vận động đi lại nhưng không nói được. Mong có một phép màu kỳ diệu đến với em để trở lại đi học bình thường như các bạn.