Trường TH Cẩm Mỹ đón đoàn kiểm định chất lượng.

Ngày 11 tháng 01 năm 2021, Trường Tiểu học Cẩm Mỹ đã đón Đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đoàn gồm nhiều thành viên do thầy Phan Hữu Huyện làm trưởng đoàn cùng các ông (bà) đại diện cho các ban ngành, đoàn thể Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Phòng GD&ĐT Huyện Cẩm Xuyên có cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt và cô giáo Nguyễn Thái Nga- P.Trưởng phòng GD&ĐT.Về phía trường có các đ/c trong cấp ủy, Ban giám hiệu, đại diện công đoàn, cùng các GV, NV được phân công chuẩn bị hồ sơ.

Đoàn đã nghe thầy giáo Nguyễn Hữu Thọ -BTCB - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đoàn đã kiểm tra thực tế cơ sở vật chất thiết bị dạy học, thống nhất đánh giá các chuẩn.

Qua báo cáo và kiểm tra trực tiếp, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ minh chứng, cơ sở vật chất được đầu tư và hoàn thiện, đủ điều kiện công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Phát biểu chỉ đạo, Đồng chí trưởng đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường, đồng thời yêu cầu CBGV, NV nhà trường tiếp tục quan tâm và phát huy những kết quả đạt được để tiếp tục duy trì, giữ vững và phát huy danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường: