Trường TH Cẩm tổ chức họp sơ kết kì I triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II và chia tay cô giáo Nguyễn Thị Luận nghỉ hưu theo chế độ.

Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2020 trường TH Cẩm Mỹ tổ chức họp sơ kết kì I triển khai phương hướng nhiệm vụ học kì II và chia tay cô giáo Nguyễn Thị Luận. Về tham dự buổi chia tay ở phòng có thầy giáo Đặng Quốc Hiền Huyện ủy viên, thầy giáo Nguyễn Hồng Ngọc chuyên viên phòng giáo dục, ở xã có đ/c Lê Quang Ngĩa BT Đảng ủy.

Một số hình ảnh trong buổi sơ kết và chia tay cô giáo Nguyễn Thị Luận.

Toàn thể CBGV đều nhất trí hoàn toàn với bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020, và cũng trong buổi sơ kết HKI này tất cả CBGV trong nhà trường đều bùi ngùi xúc động khi chia tay với cô giáo Nguyễn Thị Luận là một người  PHT,  luôn tâm huyết với công việc, gần gũi với mọi người với học sinh, cô là một tấm gương sáng  GV và hs noi theo. Nay cô nghỉ hưu chúc cô chí có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ bên gia đình. Tập thể nhà trường luôn nhớ đến cô.